Quảng Châu Quanlushi Electronics Co., Ltd

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của xe Rear View Gương Monitor, cảm biến đỗ xe

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd Chứng chỉ
Công ty chúng tôi đã đối phó với nhà máy ERICAR nhiều năm, với chất lượng cao và giá cả tốt giúp tôi giành chiến thắng trên thị trường và ổn định, khách hàng trung thành, cảm ơn!

—— Mohamed Ahmed

ERICAR là nhà cung cấp chính của tôi về hệ thống âm thanh xe hơi với chất lượng cao, gói tốt đẹp. Nhóm của họ rất chuyên nghiệp và đưa ra cho tôi những gợi ý tuyệt vời!

—— Radwan Daiwoo

Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd

1 2 3 4 5
Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd
Văn phòng bán hàng Triển lãm Nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Hồng Kông từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 4 năm 2018 Nguồn điện tử tiêu dùng toàn cầu Khách hàng cũ của chúng tôi ghé thăm nhà máy của chúng tôi
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ERICAR
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

QUANGZHOU QUANLUSHI ELECTRONICS.LTD, được thành lập vào năm 2003, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia với năng lực cốt lõi trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm tầm nhìn cũng như các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến cho xe thương mại, tư nhân và đặc biệt.

Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, bây giờ thương hiệu của chúng tôi ERICAR giành được sự công nhận của khách hàng và có danh tiếng tốt.

Hôm nay chúng tôi có khoảng 150 nhân viên, bao gồm một đội ngũ R & D của hơn 20 kỹ sư cao cấp. Khách hàng của chúng tôi đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Úc, New Zealand, các quốc gia Mỹ Latinh, Nhật Bản, v.v., làm cho xuất khẩu của chúng tôi đạt 90% tổng doanh thu của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại No.49, Kemulang Daping Xin Jie, Tianhe District Quảng Châu, quảng đông, trung quốc, trong khi bộ phận bán hàng nằm trong Tianhe Software Park để giữ cho chúng tôi undated với xu hướng mới nhất trên thị trường, thiết kế và R & D, kiểm soát chất lượng Sản lượng hàng tháng của chúng tôi là hơn 20000 miếng. Nhà máy đã thông qua ISO9001, ISO14000 chứng nhận.

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi mong muốn các cơ hội để hợp tác.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Quanlushi Electronics Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Ayong Zhang

Tel: +86 13600066431

Fax: 86-20-87223139

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi